tamilkurinji logo
 

பிரெட் பஜ்ஜி | bread bajji,bread bajjiCrispy Bread Bajji Recipe / Bread Pakora RecipeBread bajji Tamil recipe | How to make Bread bajji - snacks tamil karam sweet tamil

bread,bajjiCrispy,Bread,Bajji,Recipe,/,Bread,Pakora,RecipeBread,bajji,Tamil,recipe,|,How,to,make,Bread,bajji,-,snacks,tamil,karam,sweet,tamil




பிரெட் பஜ்ஜி | bread bajji

First Published : Monday , 12th March 2018 12:04:42 PM
Last Updated : Monday , 12th March 2018 12:04:42 PM


பிரெட் பஜ்ஜி  | bread bajji,bread bajjiCrispy Bread Bajji Recipe / Bread Pakora RecipeBread bajji Tamil recipe | How to make Bread bajji - snacks tamil karam sweet tamil

தேவையான பொருட்கள் :

கடலை மாவு - 1 கப்
அரிசி மாவு - கால் கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
 சமையல் சோடா  - 1 சிட்டிகை
மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1  ஸ்பூன்
பிரட் துண்டுகள் -  5
எண்ணெய் - தேவையான அளவு

செய்முறை :

ஒரு பாத்திரத்தில் கடலை மாவு, அரிசி மாவு, இஞ்சி பூண்டு விழுது, உப்பு, மிளகாய் தூள்,தூள்,  சமையல் சோடா  சேர்த்து தேவைாயன  அளவு  தண்ணீர் ஊற்றி தோசை மாவு போல் கரைத்து வைத்து கொள்ளவும்.

பிரட் துண்டுகளை சதுரமாக வெட்டி வைக்கவும்.

அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் பிரட் துண்டை எடுத்து கலக்கி வைத்துள்ள மாவில் முக்கி எடுத்து சூடான எண்ணெயில் போட்டு பொரித்து எடுத்தால் சுவையான பிரெட் பஜ்ஜி ரெடி.



பிரெட் பஜ்ஜி  | bread bajji,bread bajjiCrispy Bread Bajji Recipe / Bread Pakora RecipeBread bajji Tamil recipe | How to make Bread bajji - snacks tamil karam sweet tamil பிரெட் பஜ்ஜி  | bread bajji,bread bajjiCrispy Bread Bajji Recipe / Bread Pakora RecipeBread bajji Tamil recipe | How to make Bread bajji - snacks tamil karam sweet tamil பிரெட் பஜ்ஜி  | bread bajji,bread bajjiCrispy Bread Bajji Recipe / Bread Pakora RecipeBread bajji Tamil recipe | How to make Bread bajji - snacks tamil karam sweet tamil
Potato Capsicum Green Peas Curry சென்னை காரக்குழம்பு Kathirikai varuval
 சாமை பாசிபருப்பு முருக்கு| samai murukku recipe
தேவையானவைசாமை அரிசி மாவு - கால்கிலோபாசிபருப்பு - 100உடைத்த கடலை - 100வெண்ணெய்  - 100 கிராம்பெருங்காயதுாள்  - அரை ஸ்பூன்மிளகாய்தூள் - அரை ஸ்பூன்உப்பு தேவைாயன அளவுஎண்ணெய்  -  பொரிக்க தேவையான அளவுசெய்முறைகடாயில்  பாசி பருப்பு   உடைத்த கடலை   இரண்டையும்

மேலும்...

 வெங்காய சமோசா / Onion Samosa
தேவையான பொருள்கள்மைதா மாவு - 1 கப்பெரிய வெங்காயம் - 2 பச்சை மிளகாய் - 2 மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன்கொத்தமல்லித் தழை - சிறிதளவுஅவல் - 1/4 கப் உப்பு - தேவைக்கேற்பசெய்முறைவெங்காயம்  பச்ச மிளகாயை மெலிதாக நறுக்கி

மேலும்...

 வெங்காய போண்டா / venkaya bonda
தேவையான பொருட்கள்கடலை மாவு   -  1  கப்பெரிய வெங்காயம்  - 2 பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - 2 சோம்பு   -  1  ஸ்பூன்மிளகாய்தூள்   - 1  ஸ்பூன்மைதா மாவு  -  4 ஸ்பூன்உப்பு   -  தேவையான அளவுஎண்ணெய்   -

மேலும்...

 காராபூந்தி - 2 / Kara Boondi
தேவையான பொருட்கள்: கடலை மாவு - 2  கப் அரிசி மாவு -  4  ஸ்பூன் சோடா உப்பு -கால் ஸ்பூன்மஞ்சள் தூள் - 1 சிட்டிகை மிளகாய் தூள் -  2 ஸ்பூன்எண்ணெய் - தேவையான அளவுகடலை பருப்பு  -

மேலும்...

 
பிற செய்திகள்

மேலும்...

Comments
Reply Message

Post Your Comments
Name*
Email ID *
* தமிழ் எழுத்துக்கள் இந்தப்பெட்டியில் தோன்றும் (உம்) அம்மா

Match any where Exact Match


























மகளிர்





























Home News Cinema Gallery Privacy Policy Contact us Free Ads
சற்று முன் தமிழகம் இந்தியா உலகம் வர்த்தகம் விளையாட்டு சினிமா
Copyright © 2010 Indianinfotech.in