tamilkurinji logo


 

இடியாப்பம்/Idiyappam,Idiyappam Sevai tamil samayal kurippu tiffen

Idiyappam,Sevai,tamil,samayal,kurippu,tiffen,




இடியாப்பம்/Idiyappam

First Published : Tuesday , 2nd February 2016 12:50:21 PM
Last Updated : Tuesday , 2nd February 2016 12:50:21 PM


இடியாப்பம்/Idiyappam,Idiyappam Sevai tamil samayal kurippu tiffen

தேவையான பொருள்கள்

புழுங்கல் அரிசி - அரை கிலோ
நல்லெண்ணெய் - 3   ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு


செய்முறை

அரிசியை 3  மணி நேரம் ஊற வைத்து நன்கு கழுவி உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும். மிகவும் நைசாக அரைக்க கூடாது  தோசை மாவு பதத்திற்கு அரைக்கவும்.


அடுப்பில் ஒரு கடாயை வைத்து நல்லெண்ணய் ஊற்றி சூடானதும் மாவை ஊற்றி  கிண்டவும்.மாவு கெட்டியானதும் இறக்கவும்.


இட்லி பானையை அடுப்பில்  வைத்து இட்லி  தட்டில் மாவை இடியாப்ப குழலில் போட்டு பிழியவும்.

 சீக்கிரம் வெந்து விடும்  சூடாக  தேங்காய் பால் அல்லது ஆட்டுக்கால் பாயாவுடன் பரிமாறவும்


இடியாப்பம்/Idiyappam,Idiyappam Sevai tamil samayal kurippu tiffen இடியாப்பம்/Idiyappam,Idiyappam Sevai tamil samayal kurippu tiffen இடியாப்பம்/Idiyappam,Idiyappam Sevai tamil samayal kurippu tiffen
Potato Capsicum Green Peas Curry சென்னை காரக்குழம்பு Kathirikai varuval
 சத்தான சிவப்பு அரிசி பொங்கல் | sigappu arisi pongal
தேவையானபொருள்கள்.சிவப்பு அரிசி - ஒரு கப்பாசிப்பருப்பு - கால் கப் மிளகு - 1 ஸ்பூன்சீரகம் - 1ஸ்பூன்முந்திரி - சிறிதளவுநறுக்கிய இஞ்சி - 1 ஸ்பூன்கறிவேப்பிலை - சிறிதளவுஎண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்நெய் -  1 ஸ்பூன்உப்பு - தேவையான அளவு.செய்முறை:

மேலும்...

 வரகரிசி கஞ்சி | varagu arisi kanji
தேவையான பொருட்கள்: வரகரிசி – 1 கப்பாசிபருப்பு  - கால் கப்ஓமம் – 1ஸ்பூன்மோர் – 2 கப்பச்சை மிளகாய் – 4 மாங்காய் – துருவல்  - சிறிதளவுசின்ன வெங்காயம் – 8 உப்பு – தேவையான அளவுஎண்ணெய் – தேவையான

மேலும்...

 முளை கட்டிய கோதுமைஇனிப்பு புட்டு | mulai kattiya godhumai puttu tamil
தேவையான பொருள்கள்கோதுமை - 1 கப்நாட்டு சர்க்கரை - கால் கப்நெய்  -  ஸ்பூன்தேங்காய் தருவல்  - 3 ஸ்பூன்செய்முறை.கோதுமையை  10  மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊறவைக்கவும். பின்னர் நீரை வடித்து, பருத்தித் துணியில் பயறைக் கட்டி வைக்க வேண்டும்.12  மணி

மேலும்...

 ராகி ஆலு பரோட்டா | Ragi Aloo Paratha
தேவையான பொருள்கள்.கோதுமை மாவு - அரை கப்ராகி மாவு -  அரை கப்உப்பு - தேவையான அளவு   ஸ்டஃப்பிங்க்கு...உருளைக்கிழங்கு - 1கரம்மசாலாத்தூள் - அரை ஸ்பூன்உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவுபொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை - 2  ஸ்பூன்ஒமம் -

மேலும்...

 
பிற செய்திகள்

மேலும்...

Comments
Reply Message

Post Your Comments
Name*
Email ID *
* தமிழ் எழுத்துக்கள் இந்தப்பெட்டியில் தோன்றும் (உம்) அம்மா

Match any where Exact Match


















மகளிர்

























Home News Cinema Gallery Privacy Policy Contact us Free Ads
சற்று முன் தமிழகம் இந்தியா உலகம் வர்த்தகம் விளையாட்டு சினிமா
Copyright © 2010 Indianinfotech.in