கத்திரிக்காய் கொத்சு | kathirikai gothsu

கத்திரிக்காய் கொத்சு | kathirikai gothsu
தேவையான பொருள்கள்

கத்திரிக்காய் -  4
தனியா - 2 ஸ்பூன்
கடலைபருப்பு  - 1 ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 2
புளி எலுமிச்சை அளவு
கடுகு   -  1 ஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் - அரை ஸ்பூன்
 எண்ணெய்  -  2 ஸ்பூன்
உப்பு  - தேவையான அளவு

செய்முறை.

தனியா    கடலைபருப்பு    காய்ந்த மிளகாய்   கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றாமல் வறுத்து  பொடித்து கொள்ளவும்.

கத்தரிக்காயை பொடியாக நறுக்கி  கொள்ளவும்.

கடாயில்  எண்ணெய்  ஊற்றி  கடுகு பெருங்காயத்தூள்  போட்டு தாளித்து கத்தரிக்காய் சேர்த்து வதக்கி அதனுடன் புளியை கரைத்து ஊற்றி தேவைாயன அளவு உப்பு சேர்த்து நன்கு கொதிக்கவிட்டு கத்தரிக்காய் வெந்தவுடன்    அரைத்த பொடியை போட்டு கிளரி இறக்கவும்.

சுவைாயன கத்தரிக்காய் கொத்சு ரெடி


https://goo.gl/De9Bt1






16 Nov 2018

பீன்ஸ் பொரியல் | peans poriyal

09 Jul 2018

பிரியாணி கத்தரிக்காய் மசாலா | Biryani kathirikkai masala

27 Jun 2018

சோயா முந்திரி கிரேவி | soya chunks gravy

27 May 2018

முளைக்கீரை தயிர்க்கூட்டு | Mulai Keerai Mor Kootu

14 Apr 2018

பலாக்கொட்டை பொரியல் | palakottai poriyal in tamil

03 Apr 2018

சிவப்பு தண்டுக்கீரை கூட்டு | Sivappu Thandu Keerai Koottu

11 Feb 2018

காலி பிளவர் மிளகு பொரியல்| Cauliflower Poriyal

17 Jan 2018

ஸ்டஃப்டு வெண்டைக்காய் வறுவல் | stuffed vendakkai fry

31 Dec 2017

பச்சை பட்டாணி மசாலா | pachai pattani masala

25 Sep 2017

காளான் மிளகு வறுவல் | Mushroom sukka