tamilkurinji logo


 

சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு தோசை/Sarkarai valli Kizhangu,Sarkarai valli Kizhangu(Sweet Potato) Dosa tamil samayal kurippu

Sarkarai,valli,Kizhangu(Sweet,Potato),Dosa,,tamil,samayal,kurippu,




சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு தோசை/Sarkarai valli Kizhangu

First Published : Wednesday , 23rd December 2015 12:27:00 AM
Last Updated : Wednesday , 23rd December 2015 12:27:00 AM


சர்க்கரை  வள்ளிக்கிழங்கு தோசை/Sarkarai valli Kizhangu,Sarkarai valli Kizhangu(Sweet Potato) Dosa  tamil samayal kurippu

தேவையான  பொருள்கள்


சக்கரைவள்ளிக்கிழங்கு - 200 கிராம்
தோசை மாவு - ஒரு கப்
உப்பு - தேவையான அளவு


செய்முறை


கிழங்கை தோல் சீவி சிறுத் துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.   அதில் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு அரைத்து தோசை மாவில் ஊற்றி கலந்துக் கொள்ளவும்.

தோசை கல் சூடானதும் எண்ணெய் தடவி தோசையாக ஊற்றவும்.  தோசை சிவந்ததும் திருப்பி போட்டு வெந்ததும் எடுக்கவும்.  சுவையான எளிதாக செய்யக்கூடிய கிழங்கு தோசை தயார்.



சர்க்கரை  வள்ளிக்கிழங்கு தோசை/Sarkarai valli Kizhangu,Sarkarai valli Kizhangu(Sweet Potato) Dosa  tamil samayal kurippu சர்க்கரை  வள்ளிக்கிழங்கு தோசை/Sarkarai valli Kizhangu,Sarkarai valli Kizhangu(Sweet Potato) Dosa  tamil samayal kurippu சர்க்கரை  வள்ளிக்கிழங்கு தோசை/Sarkarai valli Kizhangu,Sarkarai valli Kizhangu(Sweet Potato) Dosa  tamil samayal kurippu
Potato Capsicum Green Peas Curry சென்னை காரக்குழம்பு Kathirikai varuval
 சத்தான சிவப்பு அரிசி பொங்கல் | sigappu arisi pongal
தேவையானபொருள்கள்.சிவப்பு அரிசி - ஒரு கப்பாசிப்பருப்பு - கால் கப் மிளகு - 1 ஸ்பூன்சீரகம் - 1ஸ்பூன்முந்திரி - சிறிதளவுநறுக்கிய இஞ்சி - 1 ஸ்பூன்கறிவேப்பிலை - சிறிதளவுஎண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்நெய் -  1 ஸ்பூன்உப்பு - தேவையான அளவு.செய்முறை:

மேலும்...

 வரகரிசி கஞ்சி | varagu arisi kanji
தேவையான பொருட்கள்: வரகரிசி – 1 கப்பாசிபருப்பு  - கால் கப்ஓமம் – 1ஸ்பூன்மோர் – 2 கப்பச்சை மிளகாய் – 4 மாங்காய் – துருவல்  - சிறிதளவுசின்ன வெங்காயம் – 8 உப்பு – தேவையான அளவுஎண்ணெய் – தேவையான

மேலும்...

 முளை கட்டிய கோதுமைஇனிப்பு புட்டு | mulai kattiya godhumai puttu tamil
தேவையான பொருள்கள்கோதுமை - 1 கப்நாட்டு சர்க்கரை - கால் கப்நெய்  -  ஸ்பூன்தேங்காய் தருவல்  - 3 ஸ்பூன்செய்முறை.கோதுமையை  10  மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊறவைக்கவும். பின்னர் நீரை வடித்து, பருத்தித் துணியில் பயறைக் கட்டி வைக்க வேண்டும்.12  மணி

மேலும்...

 ராகி ஆலு பரோட்டா | Ragi Aloo Paratha
தேவையான பொருள்கள்.கோதுமை மாவு - அரை கப்ராகி மாவு -  அரை கப்உப்பு - தேவையான அளவு   ஸ்டஃப்பிங்க்கு...உருளைக்கிழங்கு - 1கரம்மசாலாத்தூள் - அரை ஸ்பூன்உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவுபொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை - 2  ஸ்பூன்ஒமம் -

மேலும்...

 
பிற செய்திகள்

மேலும்...

Comments
Reply Message

Post Your Comments
Name*
Email ID *
* தமிழ் எழுத்துக்கள் இந்தப்பெட்டியில் தோன்றும் (உம்) அம்மா

Match any where Exact Match


















மகளிர்

























Home News Cinema Gallery Privacy Policy Contact us Free Ads
சற்று முன் தமிழகம் இந்தியா உலகம் வர்த்தகம் விளையாட்டு சினிமா
Copyright © 2010 Indianinfotech.in