tamilkurinji logo
 

பாதுஷா | badusha,badusha BADUSHA RECIPE | DIWALI SWEETS RECIPES Badusha | Balushahi sweet

badusha,BADUSHA,RECIPE,|,DIWALI,SWEETS,RECIPES,Badusha,|,Balushahi,sweet




பாதுஷா | badusha

First Published : Thursday , 6th October 2016 07:34:18 PM
Last Updated : Thursday , 6th October 2016 08:59:57 PM


பாதுஷா | badusha,badusha BADUSHA RECIPE | DIWALI SWEETS RECIPES Badusha | Balushahi sweet


தேவையானவை

மைதா - 1  கப்
வெண்ணெய் - 25  கிராம்
ஆப்ப சோடா - ஒரு சிட்டிகை
பேக்கிங் பவுடர் - 1ஸ்பூன்
சர்க்கரை -  முக்கால் கப்
பால் - அரை கப்
தண்ணீர்  அரை கப்
எண்ணெய்  -  பொரிக்க தேவையான அளவு

செய்முறை

மைதா மாவுடன்  முதலில்   ஆப்பசோடா, பேக்கிங் பவுடர்  இரண்டையும்  சேர்த்து நன்கு மிக்ஸ் பண்ணி  அதனுடன்  வெண்ணெய்  சேர்த்து  நன்கு கலந்து  கொள்ளவும்

பின்பு  அதனுடன்   கொஞ்சம்  கொஞ்சமாக  பால்    சேர்த்து  சப்பாத்தி மாவு போல் பிசைந்து    அரை மணி  நேரம்  ஊற வைக்க   வேண்டும்.

பின்பு  ஜீரா செய்ய அரை  டம்ளர்   தண்ணீர்   சர்க்கரையைப் போட்டு    கம்பி    பதம்   வந்ததும்   லெமன்   பிழிந்து  விட்டு  இறக்கி ஆற வைத்து‌க் கொ‌ள்ளவு‌ம்.


ஊற வைத்த மாவினை  லெமன் சைஸ் உருண்டைகளாக  உருட்டி  கையில் வைத்து வடை மாதிரி  தட்டி நடுவில்  குழி செய்து கொள்ள வேண்டும்


இ‌வ்வாறே அனை‌‌த்து மா‌வினையு‌ம் செ‌ய்து கொ‌ள்ளவு‌ம். அதிக கனமாக இல்லாதவாறு பார்த்து கொள்ளவேண்டும்


இவ்வாறு  செய்த பாதுஷாவை   கடாயில் எண்ணெய்  காய வைத்து   அடுப்பை  சிம்மில்  வைத்து மிதமான சூட்டில்    இரு பக்கமும் நன்கு வெந்து பொன் நிறம் வந்ததும் எடு‌க்க‌வு‌ம்


பொ‌ரி‌த்த பாதுஷா‌க்களை ‌ஜீரா‌வி‌ல் போட்டு  1   மணி  நேரம்   ஊற    வைத்து  தனியே தட்டில்   எடுத்து வைக்க வேண்டும்.

சுவைாயன பாதுஷா   ரெடி


பாதுஷா | badusha,badusha BADUSHA RECIPE | DIWALI SWEETS RECIPES Badusha | Balushahi sweet பாதுஷா | badusha,badusha BADUSHA RECIPE | DIWALI SWEETS RECIPES Badusha | Balushahi sweet பாதுஷா | badusha,badusha BADUSHA RECIPE | DIWALI SWEETS RECIPES Badusha | Balushahi sweet
Potato Capsicum Green Peas Curry சென்னை காரக்குழம்பு Kathirikai varuval
 மாம்பழ அல்வா | mango halwa
தேவையான பொருட்கள் மா‌ம்பழ‌ம் - 2சர்க்கரை - 1 கப்பால் - 2 கப்ஏல‌க்கா‌ய் - 2நெய் - தேவையான அளவுமுந்திரி - 5 செ‌ய்முறை :மாம்பழத்‌தி‌ன் தோலை ‌நீ‌க்கி  துண்டுகளாக‌ நறுக்கிப் போ‌‌ட்டு அதனை நன்றாக மசித்துக் கொள்ளவும்.முந்திரியை நெய்யில்

மேலும்...

 சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு பாயசம் | sakkaravalli kilangu payasam
தேவையான பொருள்கள் சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு - 1 வெல்லம்   - 50  கிராம்தேங்காய்ப் பால் - அரை டம்ளர்ஏலக்காய் - 2உப்பு - ஒரு சிட்டிகை செய்முறை சக்கரைவள்ளி கிழங்கை தோல் சீவி கேரட் துருவியில் துருவிக் கொள்ளவும்.குக்கரில் துருவிய கிழங்கைப் போட்டு

மேலும்...

 பிரெட் குலாப் ஜாமுன் | Bread Gulab Jamun
தேவையான பொருள்கள்.ப்ரெட் - 3 துண்டுகள்சர்க்கரை  - முக்கால் கப்தண்ணீர் - அரை கப்பால்  பவுடர் - 3 ஸ்பூன்கன்டண்ஸ்டு மில்க் - 3  ஸ்பூன்எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவைாயன அளவு செய்முறை.ப்ரெட்டின் ஓரங்களை நீக்கிவிட்டு சிறு துண்டுகளாக்கி  எடுத்துக் கொள்ளவும். சர்க்கரையுடன் 

மேலும்...

 பாசி பருப்பு பாயசம்| pasi paruppu payasam
தேவையான பொருள்கள்.ஜவ்வரிசி - கால் கப்பயத்தம்பருப்பு - 1 கப்தேங்காய் துருவல் - கால் கப்பொடித்த வெல்லம்  - 1 கப்ஏலப்பொடி - 1/2 ஸ்பூன்நெய், முந்திரி, திராட்சை - தேவையான அளவுசெய்முறை.தேங்காயை நெய் போட்டு வறுத்து தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.பயத்தம்பருப்பை

மேலும்...

 
பிற செய்திகள்

மேலும்...

Comments
Reply Message

Post Your Comments
Name*
Email ID *
* தமிழ் எழுத்துக்கள் இந்தப்பெட்டியில் தோன்றும் (உம்) அம்மா

Match any where Exact Match


















மகளிர்















Home News Cinema Gallery Privacy Policy Contact us Free Ads
சற்று முன் தமிழகம் இந்தியா உலகம் வர்த்தகம் விளையாட்டு சினிமா
Copyright © 2010 Indianinfotech.in