tamilkurinji logo


 

மட்டன் கோலா ,mutton kola urundai curry tamil receipe,samayal kurippu veg,nonveg cokkerry Mutton Kola Urundai / Fried Meat Balls

mutton,kola,urundai,curry,tamil,receipe,samayal,kurippu,veg,nonveg,cokkerry,Mutton,Kola,Urundai,/,Fried,Meat,Balls,




மட்டன் கோலா

First Published : Sunday , 12th July 2015 11:47:01 PM
Last Updated : Sunday , 12th July 2015 11:52:50 PM


மட்டன் கோலா ,mutton kola urundai curry tamil receipe,samayal kurippu veg,nonveg cokkerry Mutton Kola Urundai / Fried Meat Balls

தேவையான பொருள்கள்

மட்டன்கொத்து கறி - அரை கிலோ
பெரிய வெங்காயம் - 1 (நறுக்கியது),
துருவிய தேங்காய் - 3/4 கப்,
முட்டை - 1,
பச்சை மிளகாய் - 7 (நறுக்கியது),
பொட்டுக்கடலை - 1 டேபிள் ஸ்பூன்,
கசகசா - 2 டீஸ்பூன்,
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்,
பட்டை - 1 இன்ச்,
இஞ்சி - சிறிய துண்டு (நறுக்கியது),
பூண்டு - 10 பற்கள் (நறுக்கியது),
மஞ்சள் தூள் - தேவையான அளவு,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு.


செய்முறை
முதலில் மிக்ஸியில் தேங்காய், பொட்டுக்கடலை மற்றும் கசகசா சேர்த்து நன்கு அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும். பின்னர் குக்கரை அடுப்பில் வைத்து, அதில் 2 டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், பட்டை, சோம்பு சேர்த்து தாளிக்க வேண்டும். பின்பு அதில் வெங்காயம், இஞ்சி, பூண்டு, பச்சை மிளகாய், மஞ்சள் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து 15 நிமிடம் நன்கு வதக்கி, பின் இறக்கி குளிர வைக்க வேண்டும்.

பிறகு மிக்ஸியில் வதக்கி வைத்துள்ள பொருட்களை சேர்த்து, நன்கு அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும். பின் ஒரு பாத்திரத்தில் மட்டன் கைமா, முட்டை, தேங்காய் பேஸ்ட் மற்றும் அரைத்து வைத்துள்ள வெங்காய பேஸ்ட் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து 10 நிமிடம் ஊற வைத்து, பின் உருண்டைகளாக பிடித்து தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு  கடாயை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், உருண்டைகளை போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்.

மட்டன் கோலா ,mutton kola urundai curry tamil receipe,samayal kurippu veg,nonveg cokkerry Mutton Kola Urundai / Fried Meat Balls மட்டன் கோலா ,mutton kola urundai curry tamil receipe,samayal kurippu veg,nonveg cokkerry Mutton Kola Urundai / Fried Meat Balls மட்டன் கோலா ,mutton kola urundai curry tamil receipe,samayal kurippu veg,nonveg cokkerry Mutton Kola Urundai / Fried Meat Balls
Potato Capsicum Green Peas Curry சென்னை காரக்குழம்பு Kathirikai varuval
 மட்டன் கொத்து கறி வடை | mutton kothu kari vadai
தேவையானப் பொருட்கள்.மட்டன் கொத்து கறி   – 200 கிராம்பூண்டு – 4 காய்ந்த மிளகாய் – 2 பச்ச மிளகாய் – 1 கரம் மசாலா தூள் – கால் ஸ்பூன்தேங்காய் துருவல்  – கால் மூடிநறுக்கிய வெங்காயம் – 1நறுக்கிய

மேலும்...

 சோயா மட்டன் குழம்பு | soya mutton kulambu
தேவையானவை:மட்டன்  - அரை கிலோசோயா உருண்டைகள் - 20நறுக்கிய  வெங்காயம் - 1நறுக்கிய தக்காளி - 1 கறிவேப்பிலை - சிறிதளவுமஞ்சள்தூள் -  கால் ஸ்பூன்மிளகாய்த்தூள் -  2  ஸ்பூன்மல்லித்தூள் - 2  ஸ்பூன்கரம் மசாலா தூள் - 1 ஸ்பூன்இஞ்சி,

மேலும்...

 ஆட்டுக்கால் பாயா | attukal paya
தேவையானப் பொருட்கள் :ஆட்டுக்கால் - 4நறுக்கிய வெங்காயம் - 3நறுக்கிய தக்காளி - 2மஞ்சள் தூள் - கால் ஸ்பூன் தனியாத்தூள் - 2 ஸ்பூன் மிளகாய் தூள்  -  1  ஸ்பூன் மிளகு தூள் - 2 ஸ்பூன் இஞ்சி

மேலும்...

 மட்டன் தம் பிரியாணி| mutton dum biryani
தேவையான பொருள்கள் பாஸ்மதி அரிசி - 3 டம்ளர் மட்டன்    -  அரை கிலோ தக்காளி - 5 வெங்காயம் -  4பச்சை மிளகாய் - 5மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன்மஞ்சள் தூள் - கால் ஸ்பூன்உப்பு - தேவையான அளவுதயிர்

மேலும்...

 
பிற செய்திகள்

மேலும்...

Comments
Reply Message

Post Your Comments
Name*
Email ID *
* தமிழ் எழுத்துக்கள் இந்தப்பெட்டியில் தோன்றும் (உம்) அம்மா

Match any where Exact Match


















மகளிர்

























Home News Cinema Gallery Privacy Policy Contact us Free Ads
சற்று முன் தமிழகம் இந்தியா உலகம் வர்த்தகம் விளையாட்டு சினிமா
Copyright © 2010 Indianinfotech.in

Warning: mysql_close(): 3 is not a valid MySQL-Link resource in /home/content/14/7948114/html/tamilkurinji/footer.php on line 164