tamilkurinji logo
 

முள்ளங்கி சப்பாத்தி | mullangi chapati ,mullangi chapati radish chapati tamil samayal kurippu non veg samayal veg samayal, veg tiffen , veg porial samayal veg vaariety tiffen

mullangi,chapati,radish,chapati,tamil,samayal,kurippu,,non,veg,samayal,,,veg,,samayal,,,veg,tiffen,,,,veg,,porial,samayal,veg,vaariety,tiffen




முள்ளங்கி சப்பாத்தி | mullangi chapati

First Published : Tuesday , 10th January 2012 10:42:05 AM
Last Updated : Tuesday , 18th August 2015 04:49:24 AM


முள்ளங்கி சப்பாத்தி | mullangi chapati
,mullangi chapati radish chapati tamil samayal kurippu  non veg samayal   veg  samayal,  veg tiffen  , veg  porial samayal veg vaariety tiffen

தேவையான பொருட்கள்

முள்ளங்கி – 3
பச்சை மிளகாய் – 2 சிறிதாக நறுக்கியது
கொத்துமல்லி தழை – சிறிதளவு நறுக்கியது
மிளகாய் தூள் – 2 தே. கரண்டி
உப்பு தேவையான அளவு
எண்ணை - சிறிதளவு
கோதுமை மாவு – 2 கப்

செய்முறை

முதலில் கோதுமை மாவை உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்து சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசைந்து வைத்துக்கொள்ளவும்.


முள்ளங்கிகளை தோல் நீக்கி துருவிக்கொள்ளவும்.

முள்ளங்கித்துருவலைப் பிழிந்து அதிலுள்ள நீரை நீக்கவும்.


ஒரு பாத்திரத்தில் இந்தத் துருவல், பச்சை மிளகாய் இவற்றறப் போட்டு நன்றாக வதக்கவும் பின்பு மிளகாய் தூள், உப்பு, கொத்துமல்லி சேர்த்து சிறிது நேரம் வதக்கவும்.

சப்பாத்தி மாவை பெரிய உருண்டைகளாக உருட்டவும்.

வட்டமாக சப்பாத்தி இட்டு அதில் இரண்டு தே.கரண்டி முள்ளங்கி கலவையை வைத்து உருட்டி கணமான சப்பாத்தியாக இடவும்.

சிறிது எண்னை விட்டு சப்பாத்திகளை சுட்டெடுக்கவும்.

தயிர் பச்சடியுடன் பரிமாறவும்.

முள்ளங்கி சப்பாத்தி | mullangi chapati
,mullangi chapati radish chapati tamil samayal kurippu  non veg samayal   veg  samayal,  veg tiffen  , veg  porial samayal veg vaariety tiffen
முள்ளங்கி சப்பாத்தி | mullangi chapati
,mullangi chapati radish chapati tamil samayal kurippu  non veg samayal   veg  samayal,  veg tiffen  , veg  porial samayal veg vaariety tiffen
முள்ளங்கி சப்பாத்தி | mullangi chapati
,mullangi chapati radish chapati tamil samayal kurippu  non veg samayal   veg  samayal,  veg tiffen  , veg  porial samayal veg vaariety tiffen
Potato Capsicum Green Peas Curry சென்னை காரக்குழம்பு Kathirikai varuval
 முளை கட்டிய கோதுமைஇனிப்பு புட்டு | mulai kattiya godhumai puttu tamil
தேவையான பொருள்கள்கோதுமை - 1 கப்நாட்டு சர்க்கரை - கால் கப்நெய்  -  ஸ்பூன்தேங்காய் தருவல்  - 3 ஸ்பூன்செய்முறை.கோதுமையை  10  மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊறவைக்கவும். பின்னர் நீரை வடித்து, பருத்தித் துணியில் பயறைக் கட்டி வைக்க வேண்டும்.12  மணி

மேலும்...

 ராகி ஆலு பரோட்டா | Ragi Aloo Paratha
தேவையான பொருள்கள்.கோதுமை மாவு - அரை கப்ராகி மாவு -  அரை கப்உப்பு - தேவையான அளவு   ஸ்டஃப்பிங்க்கு...உருளைக்கிழங்கு - 1கரம்மசாலாத்தூள் - அரை ஸ்பூன்உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவுபொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை - 2  ஸ்பூன்ஒமம் -

மேலும்...

 முள்ளங்கி பரோத்தா| radish paratha
தேவையானவை:கோதுமை மாவு- 2 கப்முள்ளங்கி துறுவல்  - 2 கப் கொத்தமல்லி- சிறிதளவுபச்சைமிளகாய்- 2சீரகம்- 1 ஸ்பூன்மிளகாய் தூள்  - 1 ஸ்பூன்உப்பு- தேவையான அளவுஎண்ணெய்- தேவையான அளவுசெய்முறை:ஒரு  பாத்திரத்தில் கோதுமை மாவு, பொடியாக நறுக்கின் பச்சைமிளகாய், துருவின முள்ளங்கி, சீரகம்,மிளகாய்

மேலும்...

 முட்டை கொத்து சப்பாத்தி| egg kothu chapati
தேவையான பொருள்கள்சப்பாத்தி - 5 முட்டை- 2 நறுக்கிய  வெங்காயம் - 2நறுக்கிய தக்காளி - 2நறுக்கிய  குடை மிளகாய் - 1இஞ்சி பூண்டு விழுது- 2 ஸ்பூன்  மிளகாய்த்தூள் - 1 ஸ்பூன் நறுக்கிய   பச்சை மிளகாய் - 2

மேலும்...

 
பிற செய்திகள்

மேலும்...

Comments
Reply Message

Post Your Comments
Name*
Email ID *
* தமிழ் எழுத்துக்கள் இந்தப்பெட்டியில் தோன்றும் (உம்) அம்மா

Match any where Exact Match


























மகளிர்





























Home News Cinema Gallery Privacy Policy Contact us Free Ads
சற்று முன் தமிழகம் இந்தியா உலகம் வர்த்தகம் விளையாட்டு சினிமா
Copyright © 2010 Indianinfotech.in