tamilkurinji logo
 

வாழைப்பழ பணியாரம்/valaipalam paniyaram,valaipalam paniyaram sweet banana Banana Paniyaram

valaipalam,paniyaram,sweet,banana,,Banana,Paniyaram



வாழைப்பழ பணியாரம்/valaipalam paniyaram

First Published : Monday , 1st February 2016 11:40:55 AM
Last Updated : Monday , 1st February 2016 11:40:55 AM


வாழைப்பழ பணியாரம்/valaipalam paniyaram,valaipalam paniyaram sweet banana  Banana Paniyaram

தேவையான பொருள்கள்

கோதுமை மாவு – அரை கப்
வாழைப்பழம்- 2
தேங்காய் துருவல் – அரை கப்
துருவிய கருப்பட்டி – இனிப்புக்கேற்ப
ஏலக்காய்தூள் – ஒரு சிட்டிகை.

செய்முறை :

கோதுமை மாவை நன்றாக கரைத்து கொள்ளவும்.வாழைப்பழத்தை தோல் உரித்து நன்றாகப் பிசைந்து, அதில் துருவிய தேங்காய், துருவிய வெல்லம், ஏலத்தூள் சேர்த்து நன்றாக கலந்து அதை கரைத்த கோதுமை மாவு கலவையில் போட்டு நன்றாக கலந்து கொள்ளவும்.

 கலவை சற்று கெட்டியாக இருக்கும் படி கரைத்து கொள்ளவும்.


குழிப்பணியார கல்லை அடுப்பில் வைத்து நன்றாக சூடானதும் மிதமான தீயில் வைத்து ஒவ்வொரு குழியிலும் அரை கரண்டி மாவை ஊற்றி சுற்றி சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி வெந்ததும் திருப்பி போட்டு எடுக்கவும்.


வாழைப்பழ பணியாரம்/valaipalam paniyaram,valaipalam paniyaram sweet banana  Banana Paniyaram வாழைப்பழ பணியாரம்/valaipalam paniyaram,valaipalam paniyaram sweet banana  Banana Paniyaram வாழைப்பழ பணியாரம்/valaipalam paniyaram,valaipalam paniyaram sweet banana  Banana Paniyaram
Potato Capsicum Green Peas Curry சென்னை காரக்குழம்பு Kathirikai varuval
 முளை கட்டிய கோதுமைஇனிப்பு புட்டு | mulai kattiya godhumai puttu tamil
தேவையான பொருள்கள்கோதுமை - 1 கப்நாட்டு சர்க்கரை - கால் கப்நெய்  -  ஸ்பூன்தேங்காய் தருவல்  - 3 ஸ்பூன்செய்முறை.கோதுமையை  10  மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊறவைக்கவும். பின்னர் நீரை வடித்து, பருத்தித் துணியில் பயறைக் கட்டி வைக்க வேண்டும்.12  மணி

மேலும்...

 ராகி ஆலு பரோட்டா | Ragi Aloo Paratha
தேவையான பொருள்கள்.கோதுமை மாவு - அரை கப்ராகி மாவு -  அரை கப்உப்பு - தேவையான அளவு   ஸ்டஃப்பிங்க்கு...உருளைக்கிழங்கு - 1கரம்மசாலாத்தூள் - அரை ஸ்பூன்உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவுபொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை - 2  ஸ்பூன்ஒமம் -

மேலும்...

 முள்ளங்கி பரோத்தா| radish paratha
தேவையானவை:கோதுமை மாவு- 2 கப்முள்ளங்கி துறுவல்  - 2 கப் கொத்தமல்லி- சிறிதளவுபச்சைமிளகாய்- 2சீரகம்- 1 ஸ்பூன்மிளகாய் தூள்  - 1 ஸ்பூன்உப்பு- தேவையான அளவுஎண்ணெய்- தேவையான அளவுசெய்முறை:ஒரு  பாத்திரத்தில் கோதுமை மாவு, பொடியாக நறுக்கின் பச்சைமிளகாய், துருவின முள்ளங்கி, சீரகம்,மிளகாய்

மேலும்...

 மரவள்ளிக்கிழங்கு அடை | maravalli kilangu adai
தேவைாயன பொருள்கள்  அரை வேக்காடு வேக வைத்த மரவள்ளிக்கிழங்கு - 1 கப் கடலைப்பருப்பு, துவரம் பருப்பு, உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1 கைப்பிடி காய்ந்த மிளகாய் - காரத்துக்கேற்ப பூண்டு - 5 பல்சீரகம் - அரை ஸ்பூன் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - சிறிதளவுகேரட்

மேலும்...

 
பிற செய்திகள்

மேலும்...

Comments
Reply Message

Post Your Comments
Name*
Email ID *
* தமிழ் எழுத்துக்கள் இந்தப்பெட்டியில் தோன்றும் (உம்) அம்மா

Match any where Exact Match


























மகளிர்





























Home News Cinema Gallery Privacy Policy Contact us Free Ads
சற்று முன் தமிழகம் இந்தியா உலகம் வர்த்தகம் விளையாட்டு சினிமா
Copyright © 2010 Indianinfotech.in